Saturday, 20/04/2024 - 08:54|
HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Học sinh đi học trở lại sau thời gian nghỉ để phòng, chống dịch Covid-19

Hôm nay, 4/5/2020 học sinh Trường THPT Nguyễn Huệ đi học trở lại sau thời gian tạm nghỉ học để triển khai các biện pháp phòng, chống dịch COVID - 19.

Đúng 6h15 sáng, nhân viên y tế trường học, nhân viên bảo vệ và giáo viên đã trực sẵn sàng đón học sinh trở lại trường, học sinh vào trường được đo thân nhiệt, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn ở ngay cổng trường.

Qua hệ thống loa phóng thanh Đoàn trường tiếp tục tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch covid-19, nhắc nhở học sinh chủ động trang bị các đồ dung cá nhân như: Bình nước uống, giấy khô, giấy ướt, nhiệt kế riêng, dung dịch rửa tay khô cá nhân, khẩu trang... chủ động bảo vệ bản thân và cộng đồng.

Nhà trường yêu cầu CBGV, NV và học sinh thực hiện nghiêm chỉ thị 19 của Thủ tướng Chính phủ và công văn số 634/SGDĐT-GDTrH-GDTX của Sở Giáo dục và Đào Tạo Quảng Trị.

Trước đó, nhà trường đã tổng vệ sinh từng phòng học, phòng chức năng, lau cửa, bàn ghế thu gom rác thải, tiêu độc khử trùng để đảm bảo an toàn khi học sinh đi học trở lại.