Friday, 19/10/2018 - 02:43|

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 10

( V/v Tuyển sinh vào 10 THPT NGUYỄN HUỆ, năm học: 2017-2018 )

(V/v Tuyển sinh vào 10  THPT  NGUYỄN HUỆ, năm học: 2017-2018 )

1. Số lượng tuyển sinh:

- Tuyển sinh  hệ THPT công lập;

- Chỉ tiêu tuyển sinh tại trường 320 em, gồm 08 lớp

2. Phương thức:

* Nếu số lượng thí sinh đăng ký dự tuyển vào trường vượt quá 15% so với chỉ tiêu thì:

thi tuyển kết hợp xét tuyển

* Nếu số lượng thí sinh đăng ký dự tuyển vào trường không quá 15% so với chỉ tiêu thì:  xét tuyển

3. Địa bàn tuyển sinh: Không giới hạn địa bàn tuyển sinh

Riêng học sinh có hộ khẩu thường trú tại các xã  Vĩnh Lâm, Vĩnh Sơn, Vĩnh Thủy chỉ được nộp hồ sơ dự tuyển vào trường THPT Bến Hải, trừ những trường hợp  thí sinh đăng ký dự thi vào các trường THPT chuyên hoặc chuyển hộ khẩu theo gia đình.

(Nếu học sinh ngoại tỉnh phải được sự đồng ý của Sở GD-ĐT).

4. Độ tuổi dự tuyển:

a. Tuổi của học sinh vào học lớp 10 là 15 tuổi ( sinh năm 2002).

Đối với những học sinh được học vượt lớp ở cấp học trước hoặc học sinh vào cấp học ở độ tuổi cao hơn tuổi quy định thì lớp 10 được giảm hoặc tăng căn cứ vào tuổi của năm tốt nghiệp cấp học trước.

b. Học sinh là người dân tộc thiểu số, học sinh khuyết tật, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học sinh ở nước ngoài về nước có thể vào cấp học ở tuổi cao hơn 3 tuổi so với tuổi quy định.

5.Chế độ chuyển thẳng,ưu tiên, khuyến khích: văn bản kèm theo

6.Thời gian nộp hồ sơ và công bố phương án tuyển sinh:

*Thời gian nộp hồ sơ:  Từ 7 giờ30 ngày 25/5/2017

đến 16 giờ ngày 27/5/2017

*Ngày 28/5/2017 công bố phương án tuyển sinh.

7. Hồ sơ dự tuyển gồm có:

- Đơn xin dự tuyển  (mua  tại trường ).

- Bản sao giấy khai sinh hợp lệ.

- Bằng tốt nghiệp THCS hoặc bằng TN bổ túc THCS hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong năm dự tuyển do cơ sở GD cấp.

- Bản chính học bạ.

- Giấy chứng nhận thuộc đối tượng được hưởng chính sách ưu tiên, khuyến khích do cơ quan có thẩm quyền cấp.

8. Lệ phí tuyển sinh( tạm thu): 10.500 đồng (nếu thi)

*Chế độ ưu đãi của nhà trường: Những học sinh có kết quả học tập giỏi lớp 9 nộp hồ sơ vào trường sẽ được tặng 1 bộ sách giáo khoa lớp 10, thẻ thư viện miễn phí.

Nguyễn Hữu Đức